Đại Tràng Hoàn P/H - Ngôi sao sáng của ngành thuốc Việt

Ngày đăng: 09/06/2015 | 17:18

Hơn 20 năm nhận được sự tin tưởng của đông đảo bác sỹ và người bệnh, Đại tràng hoàn P/H đã vinh dự được Bộ Y tế trao giải Ngôi sao thuốc Việt, giải thưởng cao quý hàng đầu của ngành dược phẩm Việt Nam.

Vinh danh thuốc Việt cho người Việt

Ngôi sao thuốc Việt là giải thưởng uy tín của ngành dược, do Bộ Y tế tổ chức bình chọn và xét tặng cho doanh nghiệp dược và thuốc trong nước có chất lượng cao. Giải thưởng ra đời với mục đích giúp bác sỹ và người dân có định hướng tốt hơn khi lựa chọn thuốc chữa bệnh, đồng thời khuyến khích nền Công nghiệp dược Việt Nam phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân hiện nay.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, đây là lần đầu tiên Bộ Y tế tổ chức một cuộc bình chọn trong lĩnh vực dược với quy mô lớn, bài bản và khách quan bởi một hội đồng khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y dược, cơ quan quản lý nhà nước. Các tiêu chí được xây dựng cụ thể, khắt khe, rõ ràng, nhằm lựa chọn ra những doanh nghiệp sản xuất tốt nhất, áp dụng công nghệ cao trong nghiên cứu – bào chế, phát triển nhanh nhưng bền vững; và những sản phẩm thuốc tốt, có hiệu quả điều trị cao và chất lượng đảm bảo nhất nhưng giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Ngôi sao thuốc Việt

Bộ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen và Cup Ngôi sao thuốc Việt
cho Công ty Đông dược Phúc Hưng và sản phẩm Đại tràng hoàn P/H

Trong lễ trao giải Ngôi sao thuốc Việt 2014 được diễn ra vào ngày 21/4/2015 tại Nhà hát Lớn vừa qua, trong số 30 doanh nghiệp dược và 62 sản phẩm thuốc được vinh danh, ngành dông dược cũng đóng góp một phẩn không nhỏ trong các giải thưởng được trao. Trong số đó tiêu biểu phải kể đến Đại tràng hoàn P/H, thuốc thảo dược đặc trị viêm đại tràng mạn tính của Đông dược Phúc Hưng, công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất thuốc thảo dược hơn 20 năm qua.

Đại tràng hoàn P/H, tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại

Cúp Ngôi sao thuốc Việt

Đại tràng hoàn P/H vinh dự trở thành thuốc điều trị đại tràng duy nhất
nhận giải "Ngôi sao thuốc Việt 2014"

Đại Tràng Hoàn P/H là thuốc thảo dược chuyên điều trị viêm đại tràng mạn tính. Thuốc được bào chế dựa trên hai bài thuốc cổ phương nổi tiếng hàng trăm năm nay về điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính là “Hương Sa Lục Quân tử” và “Sâm Linh bạch truật”. Qua quá trình nghiên cứu, gia giảm bởi đội ngũ bác sỹ, dược sỹ giàu kinh nghiệm, kết hợp công nghệ bào chế hiện đại, Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế thành công dưới dạng viên hoàn cứng, tiện sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được hàm lượng dược liệu cao nhất. Nguyên tắc điều trị của Đại Tràng Hoàn P/H là tập trung vào gốc bệnh, có tác dụng Bổ Tỳ - Ích Tràng, khôi phục và điều hòa Tạng Tỳ và đại tràng vốn bị suy yếu, từ đó điều trị bệnh viên đại tràng mạn tính một cách triệt để, hiệu quả và ngăn ngừa tái phát.

Để ổn định chất lượng thuốc, một mặt Công ty Đông dược Phúc Hưng kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn định tính, định lượng được dược điển Việt Nam quy định; mặt khác, kể từ năm 2013, công ty đã đưa vào vận hành nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP - WHO, trong đó dây chuyền bào chế viên hoàn cứng hoàn toàn tự động. Với quy trình bào chế khép kín, kiểm tra chất lượng gắt gao từ khâu dược liệu đầu vào, bào chế đến thành phẩm cuối cùng đã giúp công ty đảm bảo được thuốc Đại Tràng Hoàn P/H luôn có độ ổn định và có chất lượng tốt nhất khi tới tay người bệnh.

Cũng trong năm 2013, Công ty Đông dược Phúc Hưng đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện TW và điều tra tại hơn 1000 nhà thuốc trên khắp cả nước. Kết quả chứng minh thuốc Đại Tràng Hoàn P/H điều trị hiệu quả cho hơn 85% bệnh nhân viêm đại tràng mạn tính, hơn 68,7% không tái phát sau khi uống đúng lộ trình điều trị; và Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H là sản phẩm bán tốt nhất tại các nhà thuốc trong dòng sản phẩm thuốc thảo dược điều trị viêm đại tràng mạn tính.

Chính nhờ hiệu quả điều trị cao – chất lượng ổn định, lại tiện sử dụng đã giúp Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H được hàng triệu bệnh nhân tin dùng trong hơn 20 năm qua. Hơn thế nữa, Bộ Y tế đã đưa Thuốc Đại Tràng Hoàn P/H vào trong danh mục thuốc thiết yếu trong các bệnh viện trên toàn quốc được Bảo hiểm y tế thanh toán. Hiện nay, Đại tràng hoàn P/H được đại đa số các bệnh viện, bác sỹ trên khắp cả nước sử dụng để khám chữa bệnh cho nhân dân.

Với công dụng và chất lượng vượt trội, có độ ổn định cao, có thời gian lưu hành và phát triển lâu dài, chứng minh được tính an toàn, hiệu quả khi sử dụng, nhận được sự tin tưởng của cộng đồng, được bào chế bởi Nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, 100% dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại và đồng bộ, Đại tràng hoàn P/H đã nhận được sự tán đồng tuyệt đối của Hội đồng khoa học để trở thành sản phẩm thuốc điều trị viêm đại tràng duy nhất vinh dự được Bộ Y tế trao giải “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.

Sự kiện được trao giải thưởng cao quý “Ngôi sao thuốc Việt 2014” đã khẳng định vị thế và chất lượng hàng đầu của thuốc thảo dược Đại tràng hoàn P/H. Qua đó giúp thuốc Đại Tràng Hoàn P/H ngày càng được đông đảo bác sỹ cũng như người bệnh tin tưởng và lựa chọn để điều trị tận gốc viêm đại tràng mạn tính.

Thùy Mai

07/10/2016 | 16:02
Tôi bị Hội chứng viêm ruột kích thích, viêm dạ dày, tá tràng và HP. Đã uống đủ 14 ngày trị HP, nay vẫn còn đi chảy. Dùng thuốc Tây 3 tháng, dùng thuốc Bắc 8...

28/06/2016 | 15:31
Thưa bác sĩ, con tôi bị đi ngoài gần 2 tuần rôi. Phân nhầy, nhiều bọt, chua, hậu môn của cháu đỏ. Tôi cho cháu đến viện nhi TW khám bs có cho men vi sinh, kháng sinh, và kém....

22/06/2016 | 14:43
Thưa bác sĩ, cháu hiện nay 34 tuổi , có triệu chứng táo bón đôi khi đi phân lỏng, thỉnh thoảng phân có chất nhày trắng, rất hay bị đầy hơi, khó tiêu, bị đau bụng khi đi đại...

20/05/2016 | 09:35
Thưa Bác sỹ! Mỗi ngày cháu đi ngoài2-3 lần, phân nát, phân sống, không tiêu hóa được rau, thỉnhthoảng đau ít vùng dưới rốn, cháu bị hơn 1 năm nay và bị hôi miệng...

20/05/2016 | 09:33
Em bị viêm trực tràng, bác sỹ cho em hỏi em uống đại tràng hoàn P/H có khỏi được không ạ? Em đã đi nội soi rồi uống thuốc khỏi tầm 4 tháng hay 5 tháng lại bị. Cám ơn bác sỹ!

Hotline
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Xác nhận thông tin
1. Nếu bạn là Cán bộ Y tế:
Đây là những nội dung tóm tắt hướng dẫn sử dụng thuốc. Vui lòng xem tờ hướng dẫn sử dụng để có đầy đủ thông tin.
2. Nếu bạn là Người sử dụng thuốc:
Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để được hướng dẫn sử dụng thuốc.